Sign In

TNS Holdings xây “Thư viện xanh cho em” tại Hà Giang

12:00 | 21/10/2022
TNS Holdings xây “Thư viện xanh cho em” tại Hà Giang

Ngày 21/10/2022, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings cùng Ban phát triển dự án 07 (Thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) và các đơn vị thành viên bao gồm: TNPM, TNTech, TNTalent, TNPM, C-ONE, Nhất Việt và IMC đã đến thăm và trao tặng thư viện sách xanh cho Trường PTDT bán trú tiểu học Sủng Cháng - Thôn Sủng Sáng, Yên Minh, Hà Giang. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “TNS cùng em đến trường - Thư viện xanh cho em” trong năm 2022. 


Ảnh: Đại diện TNS Holdings Vietnam trao tặng sách và kinh phí xây thư viện.

Đến với Hà Giang lần này, TNS Holdings tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng thư viện xanh tại trường PTDT bán trú tiểu học Sủng Cháng với chi phí gần 50.000.000 đồng và đồng thời mua bổ sung gần 500 đầu sách về giáo dục, khoa học, kỹ năng sống và truyện thiếu nhi với giá trị gần 10.000.000 đồng. Bên cạnh đó, TNS Holdings cũng kêu gọi cán bộ nhân viên nội bộ quyên góp thêm được gần 1.200 đầu sách thiếu nhi khác. 

Những cuốn sách cũ nhưng tri thức trong đó luôn còn nguyên vẹn. Và niềm vui mang đến cho các em nhỏ trường tiểu học Sủng Cháng chắc chắn sẽ mới tinh. Thư viện xanh sẽ góp sức ươm những hạt mầm tri thức, để các em nhỏ vùng dân tộc yêu hơn việc đến trường.


Ảnh: Toàn thể CBNV TNS Holdings cùng thầy cô và các em học sinh tại trường tiểu học Sủng Cháng, xã Yên Minh, tỉnh Hà Giang

Bà Tạ Thị Thu Hằng, Tổng Giám đốc TNS Holdings chia sẻ: “Tôi mong rằng “Thư viện xanh cho em” sẽ mang tới cho các em học sinh tại Sủng Cháng một không gian đọc sách khang trang, giúp các em có thêm nhiều tri thức quý giá cũng như niềm vui sau giờ học”.

Với tinh thần tương thân, tương ái mong muốn đem đến niềm vui và thắp sáng ước mơ cho các em học sinh vùng cao, TNS Holdings triển khai chương trình “TNS Holdings - Cùng em đến trường” và trao tặng đồ dùng học tập tới các em học sinh có vùng cao có hoàn cảnh khó khăn không thể tiếp cận nhanh và trực tiếp đến hệ thống giáo dục như trẻ em vùng đồng bằng.

Hơn một năm qua, TNS Holdings đã tổ chức ba chương trình “Cùng em tới trường” tại Lạng Sơn, Sơn La, góp sức xây dựng sửa chữa cơ sở vật chất và tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa. 

TNS Holdings là doanh nghiệp đầu tiên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam niêm yết trên sàn chứng khoán (HOSE), đồng thời là đơn vị tiên phong ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản. TNS Holdings tự hào được vinh danh top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2021 được ghi nhận bởi những đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam và các hoạt động chia sẻ lợi ích với cộng đồng địa phương. Tag bài viết: #TNSHoldings #ROXKey #Hoat_dong_xa_hoi
Chia sẻ ngay
TIN TỨC LIÊN QUAN
Sáng tạo trải nghiệm trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp

10:00 | 28/03/2024

Tạo ra những trải nghiệm giàu cảm xúc cho CBNV để văn hóa doanh nghiệp thẩm thấu vào đời sống tự nhiên như hơi thở là cách thức nhiều doanh nghiệp Việt áp dụng.

Chủ động xây dựng và bảo vệ thương hiệu

03:00 | 27/03/2024

​Các chuyên gia cho rằng, trong thời đại 4.0, nếu doanh nghiệp không chủ động thực hiện bảo hộ thương hiệu ở trong nước, quốc tế và trên môi trường Internet thì sẽ đánh rơi nhiều cơ hội phát triển.

TỪ THIỆN THẬT Ở ROX

10:00 | 11/03/2024

Làm dự án Cùng em đến trường, các thành viên của ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings) đã quen với các loại đường khó đi khác nhau tới các cơ sở giáo dục vùng cao. Có con đường chỉ đổ bê tông để khỏi lún bánh. Có con đường khác, xe đi qua đè đất trũng xuống, tự nhiên đất ở chính giữa gồ lên như sống lưng khủng long…

TNG Holdings Vietnam chính thức chuyển đổi thương hiệu thành ROX Group

03:00 | 29/01/2024

Ngày 27/1/2024, Tập đoàn đa ngành có lịch sử 28 năm TNG Holdings Vietnam đã chính thức công bố tên gọi mới của doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Tập đoàn ROX (ROX Group).

TNS Holdings hoàn tất tăng vốn điều lệ

11:00 | 08/01/2021

Ngày 30/10/2020, trên Báo cáo tài chính, sau hoán đổi, vốn điều lệ của TNS Holdings tăng từ 175.5 tỷ VNĐ lên 214 tỷ VNĐ, vốn chủ sở hữu tăng từ hơn 406 tỷ VNĐ lên hơn 627 tỷ VNĐ. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings đã chính thức trở thành công ty mẹ của TNTech và MTalent.

Xem thêm