Sign In

TNS Holdings xây “Thư viện xanh cho em” tại Hà Giang

12:00 | 21/10/2022
TNS Holdings xây “Thư viện xanh cho em” tại Hà Giang

Ngày 21/10/2022, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings cùng Ban phát triển dự án 07 (Thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) và các đơn vị thành viên bao gồm: TNPM, TNTech, TNTalent, TNPM, C-ONE, Nhất Việt và IMC đã đến thăm và trao tặng thư viện sách xanh cho Trường PTDT bán trú tiểu học Sủng Cháng - Thôn Sủng Sáng, Yên Minh, Hà Giang. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “TNS cùng em đến trường - Thư viện xanh cho em” trong năm 2022. 


Ảnh: Đại diện TNS Holdings Vietnam trao tặng sách và kinh phí xây thư viện.

Đến với Hà Giang lần này, TNS Holdings tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng thư viện xanh tại trường PTDT bán trú tiểu học Sủng Cháng với chi phí gần 50.000.000 đồng và đồng thời mua bổ sung gần 500 đầu sách về giáo dục, khoa học, kỹ năng sống và truyện thiếu nhi với giá trị gần 10.000.000 đồng. Bên cạnh đó, TNS Holdings cũng kêu gọi cán bộ nhân viên nội bộ quyên góp thêm được gần 1.200 đầu sách thiếu nhi khác. 

Những cuốn sách cũ nhưng tri thức trong đó luôn còn nguyên vẹn. Và niềm vui mang đến cho các em nhỏ trường tiểu học Sủng Cháng chắc chắn sẽ mới tinh. Thư viện xanh sẽ góp sức ươm những hạt mầm tri thức, để các em nhỏ vùng dân tộc yêu hơn việc đến trường.


Ảnh: Toàn thể CBNV TNS Holdings cùng thầy cô và các em học sinh tại trường tiểu học Sủng Cháng, xã Yên Minh, tỉnh Hà Giang

Bà Tạ Thị Thu Hằng, Tổng Giám đốc TNS Holdings chia sẻ: “Tôi mong rằng “Thư viện xanh cho em” sẽ mang tới cho các em học sinh tại Sủng Cháng một không gian đọc sách khang trang, giúp các em có thêm nhiều tri thức quý giá cũng như niềm vui sau giờ học”.

Với tinh thần tương thân, tương ái mong muốn đem đến niềm vui và thắp sáng ước mơ cho các em học sinh vùng cao, TNS Holdings triển khai chương trình “TNS Holdings - Cùng em đến trường” và trao tặng đồ dùng học tập tới các em học sinh có vùng cao có hoàn cảnh khó khăn không thể tiếp cận nhanh và trực tiếp đến hệ thống giáo dục như trẻ em vùng đồng bằng.

Hơn một năm qua, TNS Holdings đã tổ chức ba chương trình “Cùng em tới trường” tại Lạng Sơn, Sơn La, góp sức xây dựng sửa chữa cơ sở vật chất và tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa. 

TNS Holdings là doanh nghiệp đầu tiên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam niêm yết trên sàn chứng khoán (HOSE), đồng thời là đơn vị tiên phong ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản. TNS Holdings tự hào được vinh danh top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2021 được ghi nhận bởi những đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam và các hoạt động chia sẻ lợi ích với cộng đồng địa phương. Tag bài viết: #TNSHoldings #ROXKey #Hoat_dong_xa_hoi
Chia sẻ ngay
TIN TỨC LIÊN QUAN
Key in Mei – Ngày hội văn hóa của Liên minh ROX Key hướng tới ROX Mei 2024 chào mừng 28 năm thành lập tập đoàn ROX Group

03:00 | 29/05/2024

Tin văn hóa nổi bật

TN1 thông qua chiến lược kinh doanh mới, đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 110% so với 2023

03:00 | 19/04/2024

Ngày 16/04/2024, Công ty Cổ phần ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings – mã ck: TN1) tổ chức Đại hội đồng cổ đông với những định hướng, kế hoạch phát triển kinh doanh mạnh mẽ, đặt mục tiêu doanh thu 960 tỷ trong năm 2024.

Hướng đến “xanh hóa” trong quản lý vận hành bất động sản

09:00 | 15/04/2024

Cùng với “xanh hóa” trong quản lý vận hành bất động sản, TNPM cũng tích cực trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho cộng đồng.

Sáng tạo trải nghiệm trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp

10:00 | 28/03/2024

Tạo ra những trải nghiệm giàu cảm xúc cho CBNV để văn hóa doanh nghiệp thẩm thấu vào đời sống tự nhiên như hơi thở là cách thức nhiều doanh nghiệp Việt áp dụng.

Chủ động xây dựng và bảo vệ thương hiệu

03:00 | 27/03/2024

​Các chuyên gia cho rằng, trong thời đại 4.0, nếu doanh nghiệp không chủ động thực hiện bảo hộ thương hiệu ở trong nước, quốc tế và trên môi trường Internet thì sẽ đánh rơi nhiều cơ hội phát triển.

Xem thêm