Sign In
Tổng giám đốc ROX Key - ÔNG BÙI QUỐC KHÁNH

ÔNG BÙI QUỐC KHÁNH

Tổng giám đốc ROX Key

Trong bối cảnh kinh tế số đang thay đổi từng ngày, tốc độ làm nên sự khác biệt để bứt phá cho doanh nghiệp

Kính thưa Quý cổ đông, Khách hàng và Đối tác,


Đầu năm 2019, ROX Key (tiền thân là TNS Holdings) đánh dấu cột mốc quan trọng khi cổ phiếu của công ty được chấp thuận niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) với mã cổ phiếu TN1. Với định hướng xuyên suốt "Sáng tạo bằng cả trái tim", Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV ROX Key đã đồng lòng, cùng cố gắng không ngừng để khép lại năm 2020 với kết quả sản xuất kinh doanh đạt 608 tỷ đồng doanh thu và 188 tỷ đồng lợi nhuận. Hơn bao giờ hết, ROX Key hiểu được việc phát triển kinh tế phải đảm bảo lợi ích của người lao động, môi trường, cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, ROX Key luôn triển khai, thực hiện nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động, khách hàng.


Năm 2021 là năm ROX Key hoàn thành chặng đường phát triển 07 năm đầu tiên - đây là một chặng đường có nhiều cột mốc quan trọng. Trong hành trình phát triển 07 năm, ROX Key phát triển mạnh mẽ và đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh với 07 Công ty thành viên: TNPM (Quản lý vận hành bất động sản); TNTech (Công nghệ thông tin); TNTalent (Quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (Dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (Dịch vụ bảo vệ); MANPRO (Quản lý dự án).


Trong năm 2022, ROX Key đã bắt đầu khởi động việc tái cấu trúc để tối ưu hóa nguồn lực, phát huy kinh nghiệm quản lý và quản trị tốt rủi ro. Bên cạnh đó, công ty ROX Key cũng hoán đổi cổ phần để mở rộng lĩnh vực hoạt động phù hợp với tiềm năng và lợi thế; tăng cường sự hợp tác tích cực giữa các công ty thành viên để tạo thêm giá trị cộng hưởng cho ROX Key và phát triển văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng. ROX Key tự hào được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2022.


Sau khi hoàn thiện tái cấu trúc vào năm 2025, từ một công ty trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, ROX Key đặt mục tiêu tăng lộ trình vốn hóa lên 6.000 tỷ đồng và vốn điều lệ là 600 tỷ đồng vào năm 2026.


Trong bối cảnh kinh tế số đang thay đổi từng ngày, tốc độ làm nên sự khác biệt để bứt phá cho doanh nghiệp. Để tốc độ song hành cùng hiệu quả, đầu tư công nghệ phải song song với đầu tư con người. Hiện tại, ROX Key xác định rõ mục tiêu trên đường đua mới và chuẩn bị mọi điều kiện để sẵn sàng "bứt tốc", vươn lên thành doanh nghiệp dẫn đầu.​


Trân trọng,​TỔNG GIÁM ĐỐC ROX Key ​