Sign In
Tổng giám đốc ROX Key - ÔNG NGUYỄN VĂN HIỆP

ÔNG NGUYỄN VĂN HIỆP

Tổng giám đốc ROX Key

Tối ưu nguồn lực nội bộ của ROX Key trong việc gia tăng sự kết nối sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái giúp chúng tôi đa dạng hơn trong các giải pháp tới khách hàng và đối tác.

Kính thưa Quý cổ đông, Khách hàng và Đối tác,


Đầu năm 2019, ROX Key (tiền thân là TNS Holdings) đánh dấu cột mốc quan trọng khi cổ phiếu của công ty được chấp thuận niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) với mã cổ phiếu TN1. Với định hướng xuyên suốt "Sáng tạo thuận ích", Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV ROX Key đã đồng lòng, cùng cố gắng không ngừng để khép lại năm 2020 với kết quả sản xuất kinh doanh đạt 608 tỷ đồng doanh thu và 188 tỷ đồng lợi nhuận. Hơn bao giờ hết, ROX Key hiểu được việc phát triển kinh tế phải đảm bảo lợi ích của người lao động, môi trường, cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, ROX Key luôn triển khai, thực hiện nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động, khách hàng.


Năm 2021 là năm ROX Key hoàn thành chặng đường phát triển 07 năm đầu tiên - đây là một chặng đường có nhiều cột mốc quan trọng. Trong hành trình phát triển 07 năm, ROX Key phát triển mạnh mẽ và đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh với 07 Công ty thành viên: TNPM by ROX (Quản lý vận hành bất động sản); TNTech by ROX (Công nghệ thông tin); TNTalent by ROX (Quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (Dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (Dịch vụ bảo vệ); MANPRO (Quản lý dự án).


Trong năm 2022, ROX Key đã bắt đầu khởi động việc tái cấu trúc để tối ưu hóa nguồn lực, phát huy kinh nghiệm quản lý và quản trị tốt rủi ro. Bên cạnh đó, công ty ROX Key cũng hoán đổi cổ phần để mở rộng lĩnh vực hoạt động phù hợp với tiềm năng và lợi thế; tăng cường sự hợp tác tích cực giữa các công ty thành viên để tạo thêm giá trị cộng hưởng cho ROX Key và phát triển văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng. ROX Key tự hào được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2022.


Năm 2024, ROX Key tập trung vào 4 mục tiêu lớn trong công tác quản trị, điều hành các hoạt động như sau:


1. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh của ROX Key ở các mảng dịch vụ cốt lõi, tạo giá trị cao như Công nghệ, Tư vấn giải pháp nhân sự và Dịch vụ quản lý vận hành Bất động sản và các dịch vụ phụ trợ các dự án Bất động sản.


2. Đồng bộ công tác quản trị điều hành, tập trung của ROX Key Holdings và các công ty thành viên gia tăng hiệu quả hợp tác hệ sinh thái để tất cả khách hàng – đối tác của ROX Key có thể sử dụng tối đa các dịch vụ của các công ty thành viên gia tăng tính cạnh tranh khác biệt của ROX Key với các doanh nghiệp khác trong ngành.


3. Hợp nhất các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ của ROX Key và các đơn vị thành viên nâng cao công tác quản trị nhân lực, tối ưu nguồn lực và chi phí vận hành.


4. Tập trung nguồn lực, đầu tư chuyên sâu vào các hạng mục số hóa qua các dự án trọng điểm mà ROX Key và các công ty thành viên đang triển khai đầu tư tại các dự án Khu công nghiệp, quản lý tòa nhà như FM, Dự án KCN Thông minh, giải pháp số hóa trong công tác vận hành doanh nghiệp, ERP, EDW, CRM, Splus (giải pháp kết nối dân cư), Giải pháp cho tổ chức tài chính, ngân hàng và quản lý khách sạn.


Sau khi hoàn thiện tái cấu trúc vào năm 2025, sẽ nằm trong Top 500 (VNR500) doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.


Trong bối cảnh kinh tế số đang thay đổi từng ngày, tốc độ làm nên sự khác biệt để bứt phá cho doanh nghiệp. Để tốc độ song hành cùng hiệu quả, đầu tư công nghệ phải song song với đầu tư chuyên sâu vào con người. Hiện tại, ROX Key xác định rõ mục tiêu trên đường đua mới và chuẩn bị mọi điều kiện để sẵn sàng "bứt tốc", vươn lên thành doanh nghiệp dẫn đầu.


Trân trọng,


TỔNG GIÁM ĐỐC ROX Key