Sign In

ROX Key cung cấp giải pháp đa ngành cho doanh nghiệp với 7 công ty thành viên

Chúng tôi luôn sáng tạo và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, với dịch vụ vận hành bất động sản trên phạm vi toàn quốc, đội ngũ công nghệ nội bộ sẵn có, dịch vụ tư vấn & cung ứng nguồn nhân lực đa ngành.

Thành viên TNG Thành viên TNG
CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản TNPM

TNPM là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành và khai thác dịch vụ tiện ích bất động sản toàn diện bao gồm: Khu chung cư, Khu nhà ở, Khu công nghiệp, Trung tâm thương mại, Toà nhà văn phòng, và các loại hình khác. Với lợi thế về đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và sẵn sàng các giải pháp công nghệ, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng, mang lại trải nghiệm xứng tầm, tối đa hóa lợi ích cùng chi phí tối ưu.

Xem thêm

Công ty ​C-ONE​

Công ty ​C-ONE​ (đơn vị thành viên của TNPM): cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cảnh quan cây xanh và các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác cho các dự án BĐS như khu công nghiệp, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng...

Xem thêm

Công ty Nhất Việt

Công ty Nhất Việt (đơn vị thành viên của TNPM): cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho toàn bộ hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, bất động sản và khu công nghiệp với hơn 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Xem thêm

Công ty IMC

Công ty IMC (đơn vị thành viên của TNPM): cung cấp dịch vụ quản lý vận hành các khu công nghiệp, khai thác & xử lý nước thải, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cảnh quan cây xanh, dịch vụ an ninh tại các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc.

Xem thêm

Công ty Cổ phần TNTech

TNTech là doanh nghiệp cung cấp giải pháp CNTT, tiên phong trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và Dịch vụ - Khách sạn. Với các sản phẩm mang tính ứng dụng thực tế cao, khả năng thực thi xuất sắc, TNTech luôn sẵn sàng đồng hành và giải quyết nhu cầu chuyển đổi số của khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Quản trị nguồn nhân lực TNTalent

TNTalent là nhà tư vấn giải pháp chiến lược nhân sự đa lĩnh vực cho doanh nghiệp. Với năng lực tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ; mạng lưới nhân tài, đối tác đa dạng, TNTalent luôn đồng hành xây dựng nền tảng nguồn nhân lực vững chắc cho doanh nghiệp, kiến tạo và trao cơ hội thành công cho những thế hệ nhân sự kế cận.

Xem thêm