Sign In

TNS Holdings đổi tên thành ROX Key Holdings

10:00 | 28/02/2024
TNS Holdings đổi tên thành ROX Key Holdings


Ngày 27/2, Công ty cổ phần TNS Holdings (mã TN1) công bố chuyển đổi thương hiệu thành Công ty cổ phần ROX Key Holdings (ROX Key). Việc chuyển đổi thương hiệu được kỳ vọng sẽ đưa ROX Key bứt tốc trên các lĩnh vực hoạt động.

Bước chuyển mình trong chiến lược phát triển

Là thành viên của Tập đoàn đa ngành ROX Group (tiền thân là TNG Holdings Vietnam), sau hơn một thập kỷ phát triển, TNS Holdings đã phát triển mạnh mẽ với 7 đơn vị thành viên, cung cấp các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản, thương mại, ngân hàng.

Trước đó, ngày 27/1, TNG Holdings Vietnam đã công bố tên gọi mới ROX Group. Nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc chuyển đổi thương hiệu là do tên TNG không đăng ký được bảo hộ thương hiệu ở những lĩnh vực chính mà tập đoàn và các công ty thành viên đang đầu tư cả trong nước và quốc tế. Việc thay đổi tên gọi phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu cũng như những định hướng mới trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thời gian tới.

Với sự thông qua của Đại hội đồng cổ đông ngày 26/2, TNS Holdings chuyển đổi thương hiệu thành ROX Key, đi kèm bộ nhận diện thương hiệu mới. Như vậy, sau ROX Living (tiền thân là TNG Realty), ROX Cons Vietnam (tiền thân là TNCons Vietnam), ROX Capital (tiền thân là TNG Capital), ROX Asset (tiền thân là TNG Asset), ROX Key là tổng công ty tiếp theo công bố chuyển đổi thương hiệu theo tên gọi mới của Tập đoàn ROX.

Theo đại diện công ty, tên gọi ROX Key là sự kết hợp giữa hai thành tố. ROX được kế thừa từ Tập đoàn ROX có nghĩa là phiến đá tảng thể hiện nền tảng chắc chắn, mạnh mẽ, đồng thời cũng có nghĩa là sự xuất sắc, thể hiện tinh thần luôn tiến bước, không ngừng vươn lên vượt mọi khó khăn. Key có nghĩa là chiếc chìa khóa vạn năng, khai mở đa dạng giải pháp. Key cũng là viết tắt của cụm từ "Knowing Emotion in You", là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu, cảm xúc của khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm ấn tượng qua các sản phẩm, dịch vụ.

 
Logo và slogan mới của ROX Key.

Sứ mệnh của ROX Key trong giai đoạn phát triển mới là "Sáng tạo giá trị thuận ích cho cuộc sống". Logo mới gồm tên thương hiệu ROX Key và bông hoa được tạo bởi bốn chữ V màu vàng cam, tạo thành khung chữ nhật chắc chắn, hợp thành một thể thống nhất - vững mạnh - không thể tách rời. ROX Key cũng định vị hình mẫu thương hiệu là "Người có trách nhiệm" với tính cách "đổi mới - nhân văn - quốc tế".

Hoàn thiện năng lực, mở rộng quy mô

Ông Bùi Quốc Khánh - Tổng giám đốc ROX Key - cho biết: "Việc chuyển đổi thương hiệu mang tới câu chuyện mới và sức sống mới cho ROX Key trên tiến trình hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh, hướng tới việc mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động".

Cụ thể, kim chỉ nam cho hoạt động của ROX Key trong thời gian tới là trở thành đơn vị vận hành xuất sắc, trong nhóm đầu thị trường. Đơn vị thành viên là TNPM có kế hoạch hợp tác với các đơn vị vận hành quốc tế ngay trong năm 2024 để nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện năng lực, hướng đến việc tham gia vận hành các dự án của các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trọng tâm phát triển tiếp theo của ROX Key là mở rộng mảng dịch vụ quản lý vận hành ở phân khúc khách sạn cao cấp.


Mảng vận hành tòa nhà, trung tâm thương mại của ROX Key hướng tới mở rộng sang phân khúc cao cấp hơn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đa ngành trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản, khách sạn - lưu trú, nhân sự và công nghệ, ROX Key cho hay có lợi thế cạnh tranh từ sức mạnh cộng hưởng của các đơn vị thành viên. Chẳng hạn như đơn vị thành viên TNTech - đã có 12 năm kinh nghiệm đồng hành chuyển đổi - sẽ giúp ROX Key nâng cao năng lực ở các mảng quản lý vận hành tòa nhà, trung tâm thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp và mảng khách sạn - lưu trú.


Một khu công nghiệp do IMC - công ty thành viên do ROX Key - quản lý.

Đội ngũ nhân sự của ROX Key được đào tạo để thấm nhuần văn hóa doanh nghiệp với 3 giá trị cốt lõi "chính trực tự thân - trách nhiệm chủ động - hiệu quả đến cùng".

Thực hiện sứ mệnh "Sáng tạo giá trị thuận ích cho cuộc sống", ROX Key đang từng bước khẳng định vị thế riêng biệt tại thị trường Việt Nam. Bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển thương hiệu cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích phát triển trong thời gian tới và chia sẻ nhiều hơn giá trị thuận ích cho cộng đồng, xã hội.

ROX Key (Tiền thân là TNS Holdings) là công ty đa ngành cung cấp các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản, thương mại, ngân hàng. Công ty có 7 đơn vị thành viên: TNPM (quản lý vận hành bất động sản); TNTech (công nghệ thông tin); TNTalent (quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (dịch vụ bảo vệ); MANPRO (quản lý dự án) và IMC (quản lý vận hành khu công nghiệp).Tag bài viết:
Chia sẻ ngay
TIN TỨC LIÊN QUAN
Sáng tạo trải nghiệm trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp

10:00 | 28/03/2024

Tạo ra những trải nghiệm giàu cảm xúc cho CBNV để văn hóa doanh nghiệp thẩm thấu vào đời sống tự nhiên như hơi thở là cách thức nhiều doanh nghiệp Việt áp dụng.

Chủ động xây dựng và bảo vệ thương hiệu

03:00 | 27/03/2024

​Các chuyên gia cho rằng, trong thời đại 4.0, nếu doanh nghiệp không chủ động thực hiện bảo hộ thương hiệu ở trong nước, quốc tế và trên môi trường Internet thì sẽ đánh rơi nhiều cơ hội phát triển.

Các yếu tố tác động đến hiệu quả vận hành dự án thương mại

04:00 | 18/03/2024

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 6 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà thương mại và cách thức áp dụng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của các tòa nhà thương mại.

TỪ THIỆN THẬT Ở ROX

10:00 | 11/03/2024

Làm dự án Cùng em đến trường, các thành viên của ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings) đã quen với các loại đường khó đi khác nhau tới các cơ sở giáo dục vùng cao. Có con đường chỉ đổ bê tông để khỏi lún bánh. Có con đường khác, xe đi qua đè đất trũng xuống, tự nhiên đất ở chính giữa gồ lên như sống lưng khủng long…

ROX Group đầu tư chuyên sâu vào nền tảng con người và công nghệ

10:00 | 15/02/2024

​ROX Group (tiền thân là Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) đã bước sang một giai đoạn phát triển mới với nhiều mục tiêu ở phía trước. Tập đoàn chọn đầu tư chuyên sâu vào nền tảng là con người và công nghệ.

Xem thêm