Sign In

TNG Holdings Vietnam chung tay cùng TP Hà Nội xóa đói giảm nghèo

11:00 | 04/10/2023
TNG Holdings Vietnam chung tay cùng TP Hà Nội xóa đói giảm nghèo
Nhiều doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an ninh xã hội năm 2023. Ngay tại Lễ phát động tối 3/10, chương trình đã tiếp nhận được hơn 50 tỷ đồng, trong đó, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ 200 triệu đồng. 
 
 TNG-vinguoingheo1.jpg
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh tuyên dương các tập thể tiêu biểu trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội.


Tính đến nay, theo chuẩn nghèo đa chiều của Hà Nội giai đoạn 2022-2025, toàn Thành phố còn 2.134 hộ nghèo (chiếm 0,095% tổng số hộ dân) và 22.263 hộ cận nghèo (chiếm 0,99% tổng số hộ dân). 

Hà Nội đặt mục tiêu hằng năm giảm từ 25% đến 30% số hộ nghèo và 10% số hộ cận nghèo; phấn đấu đến cuối năm 2025, Thành phố cơ bản không còn hộ nghèo.

Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 sẽ là dịp để mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và Nhân dân Thủ đô bằng những hành động thiết thực cụ thể trao sinh kế, tạo giá đỡ an sinh, giúp người nghèo có cuộc sống tốt hơn và cơ hội thay đổi cuộc đời.

TNGvinguoinghe2.jpg
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh phát động Tháng cao điểm ''Vì người nghèo'' và an sinh xã hội TP Hà Nội năm 2023 
 
Phát biểu tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội" năm 2023 diễn ra tối 3/10 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chia sẻ: Bảo đảm an sinh xã hội và thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững là chủ trương nhất quán, xuyên suốt của Đảng, Nhà nước. Thực hiện chủ trương đó, TP Hà Nội đã tập trung xây dựng các chính sách xã hội có tính bền vững; xác định chính sách xã hội phải được đặt ngang tầm với chính sách kinh tế và được thực hiện đồng bộ với phát triển kinh tế, phù hợp với trình độ và khả năng nguồn lực của Thủ đô trong từng thời kỳ.


 TNG_vinguoingheo3.jpg
Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao số tiền ủng hộ cho đại diện MTTQ TP Hà Nội


Hưởng ứng chủ trương của thành phố, tại lễ phát động, 128 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đăng ký và ủng hộ 50 tỷ 117 triệu đồng, trong đó, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ 200 triệu đồng. Bên cạnh việc đồng hành cùng chính quyền thành phố trong việc quan tâm, giúp đỡ người nghèo, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cũng thường xuyên thực hiện việc xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn, tặng hàng nghìn suất quà Tết cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo… trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều địa phương khác. Chỉ tính năm 2022, tổng số tiền TNG Holdings Vietnam triển khai cho các hoạt động nói trên là 25,5 tỷ đồng. 
Tag bài viết:
Chia sẻ ngay
TIN TỨC LIÊN QUAN
Sáng tạo trải nghiệm trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp

10:00 | 28/03/2024

Tạo ra những trải nghiệm giàu cảm xúc cho CBNV để văn hóa doanh nghiệp thẩm thấu vào đời sống tự nhiên như hơi thở là cách thức nhiều doanh nghiệp Việt áp dụng.

Chủ động xây dựng và bảo vệ thương hiệu

03:00 | 27/03/2024

​Các chuyên gia cho rằng, trong thời đại 4.0, nếu doanh nghiệp không chủ động thực hiện bảo hộ thương hiệu ở trong nước, quốc tế và trên môi trường Internet thì sẽ đánh rơi nhiều cơ hội phát triển.

Các yếu tố tác động đến hiệu quả vận hành dự án thương mại

04:00 | 18/03/2024

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 6 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà thương mại và cách thức áp dụng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của các tòa nhà thương mại.

TỪ THIỆN THẬT Ở ROX

10:00 | 11/03/2024

Làm dự án Cùng em đến trường, các thành viên của ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings) đã quen với các loại đường khó đi khác nhau tới các cơ sở giáo dục vùng cao. Có con đường chỉ đổ bê tông để khỏi lún bánh. Có con đường khác, xe đi qua đè đất trũng xuống, tự nhiên đất ở chính giữa gồ lên như sống lưng khủng long…

TNS Holdings đổi tên thành ROX Key Holdings

10:00 | 28/02/2024

Ngày 27/2, Công ty cổ phần TNS Holdings (mã TN1) công bố chuyển đổi thương hiệu thành Công ty cổ phần ROX Key Holdings (ROX Key). Việc chuyển đổi thương hiệu được kỳ vọng sẽ đưa ROX Key bứt tốc trên các lĩnh vực hoạt động.

Xem thêm