Sign In

Bí kíp giúp ROX Key xây mô hình quản trị doanh nghiệp bền vững

05:00 | 31/05/2024
Bí kíp giúp ROX Key xây mô hình quản trị doanh nghiệp bền vững
​​​Chiến lược phát triển nguồn nhân lực toàn diện

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, ROX Key vẫn ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư chuyên sâu vào phát triển nguồn nhân lực toàn diện và bền vững.

Đại diện ROX Key cho biết các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được xây dựng trên cơ sở định hướng, kế hoạch trọng tâm kinh doanh - vận hành hàng năm của ROX Key và các đơn vị thành viên, kết quả đánh giá năng lực, đánh giá hiệu quả công việc và lộ trình phát triển nghề nghiệp của cán bộ nhân viên các cấp.
vanhoaroxkey1.jpg​​​
Khóa đào t​​ạo kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân sự TNTech - một thành viên của ROX Key.​​​

Trong năm 2024, ROX Key dành hơn 2,2 tỷ đồng cho ngân sách đào tạo. Các khóa đào tạo được quy hoạch theo tháp nhu cầu với đầy đủ các khóa nền tảng dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên, các khóa đào tạo dành cho đội ngũ cán bộ quản lý kế cận và có chương trình phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo cao cấp. Chỉ trong 5 tháng đầu năm, 411 khóa học được tổ chức với sự tham gia của 2.521 nhân viên.


Bên cạnh đó, ROX Key cũng thúc đẩy các hoạt động xây dựng và phát triển văn hóa học tập, văn hóa chia sẻ thông qua các chương trình "We share", các diễn đàn nơi lãnh đạo và nhân viên cùng trao đổi, tìm cơ hội nâng cao năng lực bản thân. Với nhiều nội dung và hình thức đào tạo phong phú giúp nhân viên chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi phù hợp với định hướng phát triển của cá nhân cũng như mục tiêu của tổ chức.​

​​vanhoaroxkey2.jpg
Không gian làm việc mở giúp nhân viên gia tăng trải nghiệm làm việc vui vẻ.​

Ngoài việc đầu tư chuyên sâu cho nguồn nhân lực, ROX Key tiếp tục thực hiện chiến lược tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy. Trong tháng 5, ROX Key vừa bổ nhiệm ông Hoàng Minh Tuấn làm Giám đốc tài chính và Kế toán trưởng thay thế cho bà Nguyễn Thị Kim Liên.

"Việc đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo chuyên môn, văn hóa doanh nghiệp và kiện toàn bộ máy giúp đội ngũ của chúng tôi hoàn thiện năng lực để tăng cường chất lượng dịch vụ ở tất cả các mảng mà ROX Key đang cung cấp như: quản lý vận hành bất động sản, tư vấn quản trị nguồn nhân lực, tư vấn giải pháp công nghệ và chuyển đổi số...", đại diện ROX Key chia sẻ.

Xây nền tảng văn hóa gắn kết nội bộ

Là một tổng công ty đa ngành với hàng nghìn nhân sự, ROX Key tập trung tăng cường mối liên kết giữa cá nhân với tập thể, giữa các phòng ban, bộ phận trong tổ chức bằng văn hóa doanh nghiệp. Nền tảng văn hóa ROX Key tập trung vào 3 giá trị cốt lõi là chính trực tự thân, trách nhiệm chủ động và hiệu quả đến cùng.

Để văn hóa không là khẩu hiệu dán trên tường mà ngấm vào tầng sâu ý thức của nhân viên, ROX Key triển khai rất nhiều hoạt động trải nghiệm và sáng kiến văn hóa.

Tổng công ty này tổ chức điểm chạm văn hóa đầu tiên trong năm 2024 bằng hành trình xuyên rừng độc đáo. Trong suốt 2 ngày 1 đêm tại Vườn quốc gia Xuân Sơn, đội ngũ ROX Key từ lãnh đạo tới nhân viên đã đồng tâm hợp lực, phát huy sức mạnh tập thể để chinh phục thử thách trong những tiếng cười.

​​vanhoaroxkey3.jpg
Một chuyến vào rừng học văn hóa tại ROX Key.​

​Điểm chạm văn hóa thứ hai là giải chạy online ​​ROX Step và Chính hội Key in Mei tại Công viên Thống Nhất. Các giá trị cốt lõi của tổ chức và thông điệp năm ROX Up và 3 định hướng hành​ động "Tiết kiệm chi phí - Đầu tư chuyên sâu - Đồng tâm hợp lực" được cài cắm thông qua các hoạt động kết nối, trải nghiệm giúp nhân viên thuộc rồi ngấm văn hóa một cách dễ dàng. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng​ đến kỷ niệm 28 năm ngày truyền thống của Tập đoàn ROX mà ROX Key là thành viên. 
roxkey 4.jpg​​​
Sự hào hứng của cán bộ nhân viên khi tham gia sự kiện Key in Mei hướng tới Ngày truyền thống ROXMei 2024.​

​Dự kiến trong năm, ROX Key sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa gắn với trải nghiệm về bảo vệ môi trường, về chia sẻ cộng đồng để bất cứ ai cũng có thể tìm được hoạt động cùng tần số yêu thích của mình.


Bên cạnh đó, ROX Key luôn chú trọng nâng cao trải nghiệm nhân viên ở văn phòng, cải thiện các trải nghiệm công nghệ, thường xuyên thực hiện các khảo sát để cải thiện hoạt động trải nghiệm của nhân viên.

Đại hội đồng cổ đông thường niên của ROX Key được tổ chức vào tháng 4/2024 đã thông qua chiến lược kinh doanh mới với định hướng tối ưu nội lực, phát huy kinh nghiệm quản lý và quản trị rủi ro ở mức tối đa. Trong đó, trọng tâm là việc đầu tư chuyên sâu vào con người và văn hóa doanh nghiệp.

Đây được coi là chìa khóa giúp ROX Key lan tỏa các giá trị của tổ chức từ bên trong ra bên ngoài, hướng tới nhà đầu tư, khách hàng một cách bền vững, tạo niềm tin và tình yêu với thương hiệu lâu dài.

ROX Key Holdings (mã TN1) là đơn vị thành viên của ROX Group. ROX Key đang hoạt động trong 4 lĩnh vực chính qua các công ty thành viên trong hệ sinh thái của mình bao gồm dịch vụ bất động sản (TNPM), tư vấn giải pháp quản trị nguồn nhân lực (TNTalent) và tư vấn giải pháp công nghệ chuyển đổi số (TNTech).​​​​

Tag bài viết: #ROX Key , văn hóa doanh nghiệp
Chia sẻ ngay
TIN TỨC LIÊN QUAN
TNPM ký hợp đồng TNPM quản lý vận hành chung cư Lacasta Hà Đông trị giá gần 17 tỷ đồng

04:00 | 12/07/2024

Ngày 11/07/2024, Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý bất động sản TN Property Management (TNPM) chính thức ký kết hợp đồng quản lý vận hành nhà chung cư Lacasta Hà Đông

TN1 triển khai phương án phát hành cổ phiếu trả cổ tức năm 2023

05:00 | 09/07/2024

Ngày 5/7/2024, Công ty cổ phần ROX Key Holdings (mã TN1) đã thông qua Nghị quyết HĐQT về việc triển khai phương án phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2023.

Sao Hôm thông báo mua lại cổ phần TN1 từ Quỹ đầu tư FPT Sao Hôm sẽ tăng tỉ lệ nắm giữ cổ phiếu TN1

07:00 | 25/06/2024

Công ty TNHH MTV Đầu tư Sao Hôm vừa công bố thông tin mua lại cổ phiếu TN1 từ cổ đông lớn là Công ty cổ phần quản lý Quỹ đầu tư FPT (FPTC).

ROX Key Holdings tổ chức hội thảo chiến lược giai đoạn 2025-2027

05:00 | 21/06/2024

Sáng ngày 21 tháng 06 năm 2024, ROX Key Holdings đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Định hướng chiến lược 2025-2027” với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao ROX Key và các công ty thành viên trong hệ sinh thái của mình.

ROX Key Holdings bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

05:00 | 18/06/2024

Công ty cổ phần ROX Key Holdings (Mã CK: TN1) vừa công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào vị trí Tổng giám đốc.

Xem thêm